Món bánh dâu phô mai thơm ngon, lôi cuốn
Chất liệu:
Làm cho đế bánh:
- 1 gói bánh quy giòn
- 6 thìa bơ chảy
Khiến nhân kem:
- 500g phô mát kem, ở nhiệt độ thường
- 2/3 chén các con phố cát
- 1/3 ly sữa
- 1/2 chén kem chua
- 1 muỗng cà phê vani
- Vỏ chanh tiến thưởng nạo
Nước sốt dâu:
- 1/4 chén mứt dâu tây
- 1/3 chén nước
- 1/3 chén đường cát
- 1.5 muỗng cà phê bột bắp
- Nước cốt chanh
- 200g dâu tây, bổ khiến tư theo chiều dọc
Chế biến:
Phết bơ xuống đáy khuôn bánh.
Đập vụn bánh quy và bỏ chúng tham gia trong khay, dàn mỏng dính. Thêm bơ đã tay chảy vào khay bánh vụn và trộn đều sao cho hỗn thích hợp tương tự như cát ướt. Nhấn hỗn phù hợp vào đáy khay càng chặt càng tốt.
Bỏ kem phô mai vào máy trộn và bật tốc độ thấp cho tới khi thành kem. Thêm con đường và tiếp diễn trộn cho tới khi hỗn hợp thật mịn. Tiếp tục cho thêm sữa và trộn đều cho tới khi hỗn phù hợp trở thành một khối mềm dẻo và nhuyễn. Sau đó cho kem chua, vani, vỏ chanh vào và trộn thêm một lúc nữa. Đừng trộn quá lâu hoặc để quá rộng rãi không khí tham gia hỗn hợp.
Trút cục bộ hỗn hợp trên tham gia khay bánh quy vụn.
Vỗ nhẹ tham gia thành khuôn để các bong bóng khí trong bánh vỡ lẽ hết và phần kem được dàn đều trên bề mặt. Bỏ khuôn bánh tham gia tủ lạnh.
Trong thời gian đó, tranh thủ làm nước sốt dâu tây. Lấy một chiếc chảo bé xíu sâu lòng, bỏ mứt dâu tây, nước và tuyến đường tham gia rồi đun hơi sôi, khuấy thường xuyên. Để hỗn thích hợp sôi trong 3 phút, cho tới khi các con phố tan hoàn toàn. (Ví như bạn muốn nước sốt của bạn thêm đỏ, bạn có thể thêm vài giọt màu thực phẩm.)
Cho bột bắp và nước cốt chanh tham gia nồi, khuấy liên tiếp. Đun bé lửa cho đến khi hỗn phù hợp nổi bong bóng. Tắt bếp, để nguội. Cho dâu tây đã cắt lát tham gia trộn tầm thường cùng sốt.
Sau khoảng 3 tiếng để trong tủ lạnh, bánh đã thành hình và có thể đem ra ăn uống. Bỏ bánh ra và đổ sốt dâu tây lên mặt bánh.
Chúc người mua chấp hành chiến thắng và ngon miệng với món bánh này nhé!
Đọc thêm: thoisumoingay
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét