Sáng 18/1, Đội Cảnh sát Kinh tế (Công an đô thị Phủ Lý, Hà Nam) kiểm tra cơ sở đóng gói bánh phở của ông Vũ Mạnh Hùng trú tại xã È cổ Hưng Đạo đã nhận thấy trong các mẫu bánh phở có chứa Formol (chất cấm sử dụng trong chế biến, sản xuất thực phẩm).
Hàng quán đóng hộp bánh phở chứa Formol bị nhận thấy. |
Công an đã tạm bợ giữ gần 500kg bánh phở, 6 hòm và can dung dịch hóa chất sử dụng để sử dụng trong sản xuất bánh phở và vài tang vật có can dự.
Ông Hùng khai đã dùng Formol để bảo quản bánh phở được lâu hơn. Hàng ngày hạ tầng hoạt động trong khoảng 2h tới 8h, đóng hộp được khoảng 600kg bánh phở. Item được tiêu thụ ở Hà Nam và các tỉnh lân cận.
Theo Công an Nhân dân
Tham khảo thêm: tin tong hop
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét