Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Chỉ cần 1 tô cơm nguội, có ngay món bánh gạo chuẩn Hàn ngon giòn rộp rộp

Ten… tèn…!!! Chắc trong đây cũng nhiều mẹ thích ăn bánh gạo Hàn Quốc giòn rộp rộp phải không nè? Để hôm nay mình san sẻ tới các mẹ phương pháp làm bánh gạo chuẩn Hàn trong khoảng cơm nguội siêu dễ nha
Nguyên liệu:

- Cơm nguội

- Muối, tiêu, các con phố, dầu mè, dầu ăn.

Bí quyết khiến:

Cho cơm nguôi vào tô, cho tiếp 10ml dầu mè, 5g muối, chút tiêu vào trộn đều.

com-chien-duong-chau-ngon-mat-ngon-miengcom-chay-cha-bong-3

Sau đó bỏ cơm tham gia túi dàn đều cho phẳng.

Chia cơm thành từng miếng tròn bé xíu và cho tham gia chảo rán với dầu nóng.

Lật mặt bánh sao cho nhị mặt vàng đều.

Khi vừa rán dứt có thể cho các con phố vào áo qua cho ngọt.

1-1475326054685.gif

Các mẹ có thể xem cụ thể tại clip:


Tham khảo thêm: tintucvietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét